Câu chuyện của Concept Lexus LF-SA

Có hai video Lexus LF-SA bố ngày hôm nay – người đầu tiên là video phát hành tiêu chuẩn cho thấy các khái niệm trong một cảnh quan trên máy vi tính: Thứ hai là thú vị hơn nhiều, Lexus NX 200t vì nó nói chuyện với LF-SA bên ngoài thiết kế Laurent Bouzigue và thiết kế nội thất Jaromir Cech: Cái nhìn cận cảnh tại nguyên mẫu LF-SA đầu tiên là tuyệt vời – bạn có thể nhìn thấy các lá trên đất sét, bánh xe tông. Rất mát đằng sau hậu trường các công cụ.

lexus-gx-460-co-nen-mua-xe-nay-khong
Xin lưu ý, tất cả các tỷ lệ phần trăm được tính theo Daily Sales Rate (DSR), mà sẽ đưa vào tài khoản số ngày trong tháng đó các đại lý có thể bán xe ô tô. Tháng 2 năm 2015 đã có 24 ngày bán hàng, tháng hai năm 2014 đã có 24 ngày bán. Với cái lạnh khắc nghiệt ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, đó là tháng của SUV Lexus – NX tiếp tục khởi đầu mạnh mẽ của nó với 2666 doanh số bán hàng, và RX nhảy một cái tâm-boggling 14,2% xuống 6.490 doanh. Hai mô hình kết hợp để tạo nên 40% của tất cả các doanh số Lexus trong tháng.

Kết quả cuối cùng là tháng hai tốt nhất bao giờ hết cho Lexus Mỹ, đứng đầu đánh dấu trước đó thiết lập trở lại trong năm 2007. Và làm thế nào để cạnh tranh chồng lên? Đây là doanh số tháng hai trong bốn thương hiệu ô tô hàng đầu sang trọng: Hóa ra các bánh xe trên xe Lexus LF-SA được một khái niệm tất cả của riêng mình – Lexus Sài Gòn Goodyear đã phát triển một mới ống Ba lốp có thể điều chỉnh hình dạng của nó dựa trên điều kiện đường xá và đầu vào điều khiển:

Car & Driver có một lời giải thích của nó như thế nào tất cả các công trình: Ba ống nằm ngay dưới mặt lốp cho phép điều chỉnh tốt trong áp lực dọc theo vai bên trong và bên ngoài và trung tâm của lốp. Một chuyển máy bơm không khí nội bộ giữa các buồng chính và ba ống thay đổi bản vá tiếp xúc của lốp trên bay.

Các vị trí sinh thái / an toàn sử dụng áp suất tối đa trong tất cả ba ống để giảm lực cản lăn. Thiết lập các trung tâm ống với áp suất cao hơn so với các vai thể chống hydroplaning trong điều kiện ẩm ướt. Các chế độ thể thao làm tăng kích thước của các bản vá liên lạc bằng cách giảm áp lực của ống phía trong. Một khái niệm thú vị, chắc chắn, Lexus GS 200T nhưng Goodyear nhấn mạnh rằng các ống Ba lốp vẫn còn trong phát triển và không gần với sản xuất.

Liên quan

LEXUS  TRUNG TÂM SÀI GÒN 
264 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quân 1, TPHCM

Tel: 0907222233 -  Fax : 08.38377077

 

0907 2222 33