Đánh giá các đặc điểm công nghệ trên Lexus NX 200T phiên bản năm 2017 (Phần 1)

http://lexus-vietnam.com.vn/lexus/

lexusnx200t08

Đánh giá các đặc điểm công nghệ trên Lexus NX 200T phiên bản năm 2017 (Phần 1)

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc SUV, tôi tin rằng Lexus NX 200T năm 2017 sẽ là một lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Đó là một chiếc xe sang trọng với một ngoại thất mạnh mẽ, thể thao. Nội thất cung cấp cho khách hàng tất cả sự thoải mái, sang trọng và chất lượng mà người ta mong đợi từ một công ty như Lexus. Bước vào kỷ nguyên công nghệ số, một trong những khía cạnh khách hàng rất quan tâm đó chính là các tính năng công nghệ hiện đại trên xe. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các đặc điểm công nghệ trên Lexus NX 200T năm 2017.

 

REMOTE TOUCHPAD

Tùy chọn

Remote Touchpad cho phép người sử dụng truy cập vào các chức năng đa phương tiện, điều khiển khí hậu và hệ thống định vị sẵn có. Với diện tích bề mặt cảm ứng rộng rãi, phản hồi nhạy bén và hoạt động trực quan thông qua các cử chỉ của tay như vuốt và trượt (giống như sử dụng điện thoại thông minh của bạn) touchpad đem lại những đổi mới công nghệ trong tầm tay của bạn.

 

LEXUS ENFORM DESTINATIONS

Tùy chọn

Lexus Enform Destinations cung cấp quyền truy cập trong cả 24 giờ, thuận tiện cho nhân viên trung tâm phản hồi trực tiếp nhằm giúp bạn xác định vị trí cụ thể của doanh nghiệp, địa chỉ hoặc điểm đến ưa thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng, đại lý có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn theo khoảng cách hoặc loại thức ăn, và gửi các địa điểm đến hệ thống định vị của xe. Lexus Enform Destination miễn phí cho năm đầu tiên của quyền sở hữu.

 

HỆ THỐNG HOMELINK®

Tùy chọn

Bộ thu phát phổ biến HomeLink có thể được sử dụng để vận hành hệ thống nhà để xe, cổng, chiếu sáng cùng với hệ thống an ninh gia đình tương thích.

 

LEXUS ENFORM REMOTE

Tiêu chuẩn

Lexus Enform Remote có thể giúp bạn thực hiện các thao tác từ xa bao gồm khởi động động cơ, khóa và mở khóa cửa ra vào, kiểm tra tình trạng của các cửa và cửa sổ cũng như mức nhiên liệu của xe, và có thể giúp tìm vị trí của chiếc xe trong bãi đậu xe. Lexus Enform Remote miễn phí cho năm đầu tiên của quyền sở hữu.

87e572a40a023fa7a794db0247a635e5

SIRI ® EYES FREE

Tiêu chuẩn

Tính năng Mắt Siri sáng tạo kết nối với iPhone® tương thích của bạn, cho phép bạn truy cập e-mail, gửi tin nhắn văn bản và hơn thế nữa. Tính năng Siri cũng có thể tìm kiếm bộ sưu tập nhạc di động của bạn và sử dụng kết quả để tạo các danh sách nhạc tùy chỉnh.

 

HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ

Tùy chọn

Sử dụng màn hình đa phương tiện có độ phân giải cao hoặc giọng nói của bạn để truy cập vào Hệ thống Định vị có sẵn. Hệ thống này có thể lập bản đồ hàng triệu điểm đến bạn quan tâm trên cả nước và có thể hiển thị thông tin bằng tiếng Anh, Pháp hoặc Tây Ban Nha. Ngoài việc cung cấp thông tin cập nhật và thông tin thời tiết, chế độ xem thành phố 3 chiều và tầm nhìn mô phỏng tiếp cận các nút giao lộ, nó cũng hiển thị giới hạn tốc độ hiện tại và có thể tự động hiển thị trạm xăng gần đó nếu mức nhiên liệu trên chiếc xe của bạn bắt đầu xuống thấp.

 

SUBSCRIPTION-FREE TRAFFIC AND WEATHER

Tiêu chuẩn

Để giúp bạn đến sớm hơn, hệ thống này có tính năng Dịch vụ Giao thông và Thời tiết Miễn phí đầu tiên trong ngành sản xuất ô tô bằng Radio HD. Tính năng này cung cấp thông tin cập nhật về tắc đường và điều kiện thời tiết trên màn hình chính.

 

NHIÊN LIỆU, THỂ THAO VÀ CỔ PHIẾU

Tùy chọn

Thưởng thức sự tiện lợi bổ sung từ Hướng dẫn sử dụng nhiên liệu, nơi mà bạn có thể tìm kiếm các trạm nhiên liệu theo giá, thương hiệu, khoảng cách hoặc loại. Khi bạn thực hiện lựa chọn, nó có thể hiển thị đích đến trên màn hình Hệ thống Định vị của bạn. Với Thể thao, bạn sẽ được tiếp cận lịch trình, kết quả và tin tức của các đội thể thao yêu thích của bạn. Và để giúp bạn duy trì thông tin trên danh mục đầu tư, Cổ phiếu cung cấp quyền truy cập vào báo giá cá nhân hóa và thông tin liên quan.

 

LỰA CHỌN CHẾ ĐỘ LÁI

Tiêu chuẩn

Lựa chọn chế độ lái xe cho phép bạn làm cho chiếc xe phản ứng nhanh hơn và hiệu quả hơn bằng một vòng quay đơn giản. Chế độ thể thao làm thay đổi hệ thống truyền động giúp đáp ứng và vận hành nhanh hơn. Chế độ thông thường cung cấp sự cân bằng tối ưu giữa hiệu suất nhiên liệu và hiệu suất của động cơ. Chế độ tiết kiệm nhiên liệu làm giảm phản ứng ga, công suất động cơ và thiết lập khí hậu để tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

 

CHẾ ĐỘ EV

Tiêu chuẩn

Ngoài các lợi ích của ECO Drive Mode (tiết kiệm nhiên liệu), chế độ Normal (thông thường) và Sport (thể thao), động cơ hỗn hợp mang đến hiệu quả bổ sung cho chế độ lái xe EV. Làm cho chiếc xe trở nên hiệu quả hơn với một nút bấm đơn giản, nó cho phép bạn lái xe ở những khoảng cách ngắn với tốc độ thấp chỉ với năng lượng điện.

(Còn nữa …)

Liên quan

LEXUS  TRUNG TÂM SÀI GÒN 
264 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quân 1, TPHCM

Tel: 0907222233 -  Fax : 08.38377077

 

0907 2222 33