Đánh giá các đặc điểm công nghệ trên Lexus NX 200T phiên bản năm 2017 (Phần 2)

http://lexus-vietnam.com.vn/lexus/

Đánh giá các đặc điểm công nghệ trên Lexus NX 200T phiên bản năm 2017 (Phần 2)

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc SUV, tôi tin rằng Lexus NX 200T năm 2017 sẽ là một lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Đó là một chiếc xe sang trọng với một ngoại thất mạnh mẽ, thể thao. Nội thất cung cấp cho khách hàng tất cả sự thoải mái, sang trọng và chất lượng mà người ta mong đợi từ một công ty như Lexus. Bước vào kỷ nguyên công nghệ số, một trong những khía cạnh khách hàng rất quan tâm đó chính là các tính năng công nghệ hiện đại trên xe. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các đặc điểm công nghệ trên Lexus NX 200T năm 2017.

nydn-2015-lexus-nx-200t-f-sport-obsidian-black-front-quarter

SẠC KHÔNG DÂY

Tùy chọn

Đừng để những rắc rối của dây sạc làm chậm bạn. Công nghệ tiên tiến của khay sạc Qi cho phép bạn sạc điện thoại thông minh hoặc các thiết bị không dây tương thích khác của bạn. Khay sạc không dây được đặt tại trung tâm bảng điều khiển để thuận tiện trong tầm với của người sử dụng. Bộ sạc cũng có đèn báo để thông báo cho bạn khi thiết bị được sạc đầy.

 

SMARTACCESS

Tiêu chuẩn

Phím khoá SmartAccess cho phép khóa và mở khóa cửa ra vào và khởi động động cơ chỉ bằng một nút nhấn mà không cần lấy chìa khoá ra khỏi túi hoặc ví. Ngay khi cảm biến phát hiện ra chìa khóa SmartAccess của bạn, cánh cửa sẽ mở ra khi bạn chạm vào tay nắm cửa trước.

 

SCOUT® GPS LINK

Tiêu chuẩn

Một sự thay thế thông minh cho việc điều hướng trên xe, Scout® GPS Link sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh để hướng dẫn từng bước qua màn hình đa phương tiện. Ngoài các dịch vụ Lexus Enform và Subscription-Free, Scout GPS Link cung cấp cho người lái thông tin giao thông, thời gian làm việc cá nhân, tránh tắc nghẽn giao thông tự động và hơn thế nữa.

 

HỆ THỐNG ÂM THANH CAO CẤP 10 LOA CỦA LEXUS

Tùy chọn

Hệ thống âm thanh nổi tiếng Lexus Premium 10 loa mang đến trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt hảo trong cabin với việc tối ưu hóa âm thanh nhờ vào các vị trí đặt loa, bao gồm cả loa trung tâm và loa ở phía sau.

 

RA LỆNH BẰNG GIỌNG NÓI

Tiêu chuẩn

Lệnh bằng giọng nói cho phép bạn kết nối với Bluetooth ® tương thích để cho phép các cuộc gọi điện thoại và điều khiển khí hậu, âm thanh và chức năng điều hướng sử dụng bình thường. Nếu bạn nói “Ở đây quá nóng”, hệ thống điều khiển khí hậu sẽ tự động giảm nhiệt độ xuống 4 độ.

nx-interior

MÀN HÌNH ĐA MÀU SẮC NÉT LCD

Tiêu chuẩn

Màn hình hiển thị này cho phép truy cập vào nhiều tính năng điều khiển xe, bao gồm hệ thống âm thanh và khí hậu cũng như cung cấp cái nhìn tốt hơn về những gì phía sau xe thông qua camera dự phòng  (nếu được trang bị).

 

CÔNG NGHỆ BLUETOOTH ®

Tiêu chuẩn

Ngoài việc dễ dàng truyền số điện thoại đến chiếc xe của bạn cùng với gọi và kết thúc cuộc gọi chỉ bằng một nút bấm, công nghệ âm thanh Bluetooth giúp bạn truy cập và kiểm soát toàn bộ thư viện nhạc của thiết bị tương thích và thậm chí truyền âm thanh từ các trang web trong khi thiết bị của bạn vẫn còn trong túi hoặc ví.

 

HD RADIO ™  VỚI iTUNES ®

Tiêu chuẩn

Với Radio HD, bạn sẽ trải nghiệm âm thanh chất lượng CD trên các đài FM và nhận được chất lượng âm thanh đã cải tiến rõ nét trên các đài AM. Bạn thích bài hát đang chơi nhưng không biết tên bài hát hay nghệ sĩ? Bạn có thể dễ dàng gắn các bài hát để xem lại lần sau khi bạn kết nối với iTunes.

 

MÀN HÌNH MÀU ĐA PHƯƠNG TIỆN

Tiêu chuẩn

Màn hình hiển thị đa màu sắc LCD trong cụm đồng hồ đo tốc độ cho phép bạn nhanh chóng đọc dữ liệu bạn cần để đạt được hiệu suất tối ưu. Thông tin bao gồm dữ liệu hiệu suất như chế độ ổ đĩa, vị trí bánh răng và thông tin về quãng đường đi của xe. Ngoài ra, màn hình hiển thị này cũng cung cấp liên kết đa phương tiện để bạn có thể xem các cuộc gọi đến, tên bài hát hiện tại và hơn thế nữa.

 

LEXUS ENFORM SERVICE CONNECT

Tiêu chuẩn

Lexus Enform Service Connect cung cấp truy cập từ xa cho thông tin về tình trạng xe của bạn và nhu cầu bảo trì. Dễ dàng truy cập thông qua LexusDrivers.com hoặc ứng dụng di động My Lexus and Beyond, bạn có thể nhận được thông tin về mọi thứ từ mức độ tiêu thụ nhiên liệu của xe đến cảnh báo bảo trì và báo cáo “ sức khỏe ” của xe. Lexus Enform Service Connect miễn phí cho năm đầu tiên của quyền sở hữu.

 

LEXUS ENFORM APP SUITE

Tùy chọn

Lexus Enform App Suite sẵn có cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng di động ưa thích của bạn thông qua màn hình hiển thị trung tâm của chiếc xe. Sau khi tải xuống ứng dụng tương thích trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể tìm kiếm danh sách địa phương, nghe nhạc trực tuyến, nghe đài phát thanh trực tiếp trên toàn quốc, đặt chỗ nhà hàng và mua vé xem phim – tất cả từ màn hình hiển thị trung tâm. Và với chức năng nhận dạng giọng nói tiên tiến, việc truy cập và kiểm soát các tính năng của App Suite trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

Liên quan

LEXUS  TRUNG TÂM SÀI GÒN 
264 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quân 1, TPHCM

Tel: 0907222233 -  Fax : 08.38377077

 

0907 2222 33