Lexus NX 200t LÀ BẬC THẦY VƯỢT QUA

Nghiên cứu mới của các hoạt động và Cơ quan Dịch vụ xe (VOSA) đã tiết lộ mà xe ba tuổi là hầu hết các khả năng để vượt qua đầu tiên Bộ Giao thông vận tải kiểm tra xứng đáng (GTVT) đường của họ.

Trong số 1,2 triệu chiếc xe được thử nghiệm, Lexus NX 200t là thương hiệu hoạt động tốt nhất tổng thể, chiến thắng các đối thủ cạnh tranh với 89,4 phần trăm các loại xe đi qua không có công việc khắc phục hậu quả theo yêu cầu. Số dặm trung bình tích lũy của từng xe trong thời gian ba năm nay là chỉ hơn 30.000.

lexus-nx-200t-gia-va-dac-diem-ky-thuat

Hơn nữa củng cố danh tiếng trên toàn thế giới Lexus NX 200t về chất lượng và độ tin cậy, hàng đầu của VOSA mười vượt qua chủ bao gồm hai lần như nhiều mô hình Tổng công ty ô tô Toyota (Lexus NX 200t và Toyota kết hợp) hơn bất kỳ nhà sản xuất khác. Công ty mẹ Toyota bảo đảm vị trí thứ tư tổng thể, trong khi bé xe iQ thành phố của nó đạt được tốc độ vượt qua cá nhân cao nhất của 91,8 phần trăm.

Nếu chiếc xe Lexus NX 200t của bạn được tiếp cận kiểm tra của Bộ GTVT hàng năm của nó, tại sao lại không hoàn thành thói quen trước khi kiểm tra của riêng bạn dựa trên video hướng dẫn hữu ích của chúng tôi dưới đây.

>>> Các bạn xem thêm sản phẩm mới nhất : Lexus GS 200T

Chúng tôi vui mừng tiết lộ rằng chúng tôi sẽ được cử hành đổi mới quá tải trong vòng sáu tuần tới … Chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về các công nghệ và tính năng an toàn mà Lexus NX 200t đã giới thiệu với thế giới – và cho bạn thấy làm thế nào những hiện thân của sự độc đáo của thương hiệu mong muốn thoả mãn các chủ sở hữu của nó.

Có chắc chắn không thiếu chuyện để nói. Năm 1989, Lexus NX 200t hiệu xuất hiện của nó ở Anh và chất lượng đáng kinh ngạc của sản phẩm được tung ra với lần đầu tiên, quảng cáo truyền hình cực kỳ đáng nhớ của mình.

Mười lăm ly sâm banh được xếp chồng lên nhau trong một kim tự tháp trên nắp ca-pô của một LS 400 vì nó tăng tốc trên băng thử. Sau đó, khi speedo đầu 55mph qua, sôi nổi đã được đổ vào ly trên đến khi nó cascaded thanh lịch vào mười bốn kính dưới đây. Không chỉ các kim tự tháp vẫn không bị xáo trộn như tốc độ tăng lên 145mph nhưng không một giọt rượu sâm banh đã đổ.

Rất ít người biết về chất lượng và công nghệ hàng đầu thế giới đã đi vào xây dựng các Lexus NX 200t LS 400, nhưng quảng cáo hấp dẫn này sớm bị thay đổi mọi thứ. Theo dòng dây đeo, Lexus NX 200t đã về ‘theo đuổi sự hoàn hảo “và điều này là một minh họa đồ họa của điều đó có nghĩa.

>>> Các bạn xem thêm sản phẩm mới nhất : Lexus ES 350

Gần 25 năm đã trôi qua kể từ khi ra mắt của LS 400. Tuy nhiên, đó là sự cống hiến của Lexus NX 200t để thúc đẩy công nghệ mới, sáng tạo và kỹ thuật, những phẩm chất này tỏa sáng hơn bao giờ hết. Và trong khi Lexus NX 200t line-up đã phát triển rõ rệt, những khoảnh khắc mang tính đột phá đã giữ tốc độ với tần số đáng tin cậy.

Liên quan

LEXUS  TRUNG TÂM SÀI GÒN 
264 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quân 1, TPHCM

Tel: 0907222233 -  Fax : 08.38377077

 

0907 2222 33