Lexus NX 200t THÔNG BÁO NGƯỜI CHIẾN THẮNG CỦA GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ LEXUS

Những người chiến thắng của hai giải thưởng thiết kế Lexus NX 200t đã được tiết lộ – và một trong những nhà thiết kế người sẽ thấy khái niệm của họ đã làm thành một mô hình đầy đủ có trụ sở tại Vương quốc Anh. Sáu giám khảo đã chọn tổng cộng 12 chiến thắng từ 1.157 bản đệ trình, tất cả trong số đó tìm hiểu chủ đề của cuộc thi ‘Curiosity’.

‘Macian’ của nhà thiết kế người Anh James Fox trợ việc xây dựng các ổ nhóm bằng cách sử dụng dấu ngoặc đơn và dây để kết nối các bộ phận của một cấu trúc với nhau. Nó đã được lựa chọn bởi Arthur Huang, một trong những giám khảo, để nhận được hỗ trợ cá nhân của mình trong khi đang làm việc vào một nguyên mẫu và sẽ được hiển thị bên cạnh các tác phẩm đoạt giải khác trong không gian Lexus NX 200t tại Design Tuần Milan từ 09-ngày 13 tháng 4 năm 2014.

lexus-nx-200t-dong-co-tang-ap-2-0-lit-chi-tiet

Thiết kế thắng cuộc khác được lựa chọn để được làm thành một nguyên mẫu là ‘Iris’ của nhà thiết kế người Đức Sebastian Scherer, một đèn tay thổi thủy tinh được tráng một lớp óng ánh lung linh. Dự án sẽ nhận được sự ủng hộ của nhà thiết kế trò chơi Robin Hunicke.

Hunicke và Huang đã chọn hai người chiến thắng họ sẽ cố vấn dựa trên tính độc đáo, độc đáo, phù hợp với chủ đề và lại khả năng làm cho một nguyên mẫu. Những người chiến thắng sẽ hợp tác với người cố vấn của họ thông qua các buổi sáng thường xuyên.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày Thứ 3 Tháng 4 8 buổi tối tại Circolo Filologico Milan, nơi mỗi người chiến thắng sẽ nhận được chiếc cúp vô địch năm 2014, giải thưởng thiết kế của Lexus NX 200t.Việc theo đuổi sự hoàn hảo đã khiến Lexus NX 200t phải luôn đặt tiêu chuẩn công nghiệp mới trong thiết kế, kỹ thuật và xây dựng.

Trong những năm gần đây, thực tế này đã được mở rộng để bao gồm sự phát triển của các mô hình hiệu suất cao trên đường đua đầy thử thách trên thế giới. Phần lớn các công việc kiểm tra được thực hiện trên Speedway Fuji nổi tiếng của Nhật Bản, trong đó đã dẫn đến một ‘F’ định mới cho các dẫn xuất hiệu suất cao chuyên gia của nhà sản xuất.

>>> Lexus    http://lexus-vietnam.com.vn/lexus/

Giới thiệu cùng với kỹ thuật viên kiểu Lexus NX 200t IS F và tiếp ngay sau đó bởi các LFA siêu xe đột phá, những ‘F’ mô hình có nhiều lái xe tập trung và niềm đam mê-khuấy động hơn bất kỳ chiếc xe nào trong lịch sử của công ty. Bây giờ, với sự ra mắt của một mô hình thứ ba trong danh mục đầu tư này đua-mài – mới RC F coupe – chúng tôi muốn tiết lộ một số suy nghĩ, kỹ thuật và phong cách tín hiệu phía sau định alpha gợi cảm này.

Nhiều hơn một makeover da sâu, hiệu suất cao Lexus NX 200t F mô hình sử dụng công nghệ xe đua để cung cấp một cái nhìn độc đáo về sự tham gia của người lái xe: tinh tế với một cạnh sắc như dao cạo.

Lấy máy điện là một ví dụ. Cả 417bhp 5,0 lít V8 của IS F và 553bhp 4,8 lít V10 của LFA được đồng phát triển bởi Yamaha, một đối tác kỹ thuật mà biết một hai về mạnh mẽ, động cơ cao cấp có vòng quay điều hay nhờ superbike và công thức của nó 1 chương trình . 5,0 lít V8 RC F là một phiên bản mở rộng của powerplant IS F và với khoảng 460bhp sẽ là động cơ V8 mạnh mẽ nhất trong lịch sử của Lexus NX 200t. Nó cũng đánh dấu lần đầu tiên mà bất kỳ công cụ Lexus NX 200t đã có thể chuyển đổi giữa một chu kỳ Atkinson cho hành trình hiệu quả và một chu kỳ Otto cho sản lượng điện-rev cao.

>>> Lexus GS 200T    http://lexus-vietnam.com.vn/lexus/gs-200t/

Không giống như các dẫn xuất hiệu suất cao khác, Lexus NX 200t F xe sử dụng hộp số tự động hoặc tự động để cung cấp sự pha trộn đặc biệt của họ tinh tế và edginess. tốc độ chuyển đổi rất nhanh như chớp và được thiết kế để cung cấp tuyến tính sánh giữa đầu vào gia tốc và phản ứng của động cơ. Ngoài ra, quyền lực được chuyển giao đến các bánh sau thông qua một vi sai chống trượt xoắn cảm ứng (chưa tiền 2010 IS F), mặc dù RC F tăng cường đức này với công nghệ tơ thế giới đầu tiên mô-men xoắn trực tiếp đến các bánh xe với hầu hết lực kéo.

Liên quan

LEXUS  TRUNG TÂM SÀI GÒN 
264 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quân 1, TPHCM

Tel: 0907222233 -  Fax : 08.38377077

 

0907 2222 33