Tin đồn mới trên thế hệ mới Lexus LS

Lexus sẽ được hiển thị khái niệm pin nhiên liệu LF-FC tại Geneva Motor Show tháng ba, và đã phát hành một số hình ảnh mới của mẫu sedan của tương lai:

(Cùng với cam kết đến một chiếc xe pin nhiên liệu trong các dòng sản phẩm năm 2020, Lexus cũng đã làm rõ các từ viết tắt LF-FC:. Lexus Future – Flagship xe / Fuel Cell)

4.1

Motoring Úc đã nhặt những tin đồn mới về thế hệ tiếp theo Lexus LS từ tạp chí Nhật Bản Best Car :

[Các thế hệ tiếp theo LS] cũng sẽ hình thành cơ sở của thương hiệu hoàn toàn mới LC Coupe và đi bằng tên nội LF-S II-FCV. Điều này thể hiện một thực tế Lexus ‘mới tầm-topper sẽ có sẵn với công suất pin nhiên liệu, ít nhất là trong một số thị trường.

Lexus LS mới dòng-up cũng sẽ có một 3,5 lít V6 xăng-điện hybrid biến thể bơm ra khoảng 330kW.

Không giống như các sản Mirai xe chạy bằng pin nhiên liệu, nguồn tin nói rằng LS FCV mới sẽ kết hợp tất cả các bánh lái, nhưng cho dù Lexus sẽ tiết lộ tin tức này tại Tokyo là không rõ ràng. Lexus LS 460 L

Thông tin từ Best Car cũng bao gồm việc vẽ trên, trong đó có các LS tham gia vào một hồ sơ rất trơn khi kết hợp với lưới tản nhiệt phía trước của LX mới, các bánh xe từ RX mới, và các lỗ thông bên fender của Toyota Mirai.

Chỉ đến Tokyo Motor Show Lexus khái niệm là một bản xem trước của khái niệm LS thế hệ tiếp theo – trong ba ngày ngắn ngủi, chúng ta sẽ biết chắc chắn.)

Liên quan

LEXUS  TRUNG TÂM SÀI GÒN 
264 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quân 1, TPHCM

Tel: 0907222233 -  Fax : 08.38377077

 

0907 2222 33